Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Khí hư ra nhiều thất thường có màu vàng xanh là do bệnh gì?

Sự thay đổi của dịch tiết vùng kín có thể giúp phụ nữ nhận biết sớm tình trạng sức khỏe của mình và hiện tượng ra khí hư nhiều khác thường có màu vàng xanh cũng không phải là ngoại lệ nó cho thấy chị em đang gặp những vấn đề về sức khỏe như những bệnh phụ khoa nguy hại tấn công.Vậy khí hư khác thường có màu vàng xanh là biểu hiện của những bệnh gì? hãy cùng các bác sĩ phòng khám phụ khoa thiên hòa sẽ trả lời các thắc mắc trên để nữ giới cùng theo dõi nhé! - vấn đề về bị ra nhiều khí hưRa nhiều khí hư màu vàng xanh do tác nhân nào?

- Nhiễm trùng cổ tử cung: Cổ tử cung là bộ phận nằm ngay phía trên vùng kín. khi bị viêm nhiễm cổ tử cung nữ giới có cảnh tượng ra nhiều khí hư, thể dạng giống như mủ, màu vàng đậm hoặc xanh nhạt, hay bị xuất huyết âm đạo, hoạt động tình dục bị đau rát, xuất huyết. – đọc thêm: benh viem co tu cung lo tuyen

- Viêm vùng kín: khí hư màu xanh nhiều khi có màu vàng đi kèm dạng đặc, mùi hôi thì đây là dấu hiệu âm đạo nhiễm bệnh, lúc này virus, vi khuẩn đã xâm nhập vào thể trạng làm huyết trắng thất thường, các bạn gái nên đi khám bệnh phụ khoa để phát hiện và tìm hiểu rõ nguyên nhân gây bệnh.

- Bạn nữ trong thời gian nội tiết tố cao: Như mang thai, có trứng rụng, sắp tới ngày hành kinh cũng thường ra khí hư nhiều hơn bình thường và có màu hơi ngả vàng, Bên cạnh đó không còn triệu chứng nào khác.

Trên đây là các nguyên nhân có khả năng xảy ra cảnh tượng khí hư màu vàng xanh,có khả năng nói đây là những chứng bệnh rất tác động nguy hiểm nếu không được kịp thời chữa trị,do đó khi phát hiện ra nhiều khí hư khác thường cần nhanh chóng tới các phòng khám phụ khoa để thăm khám và điều trị ngay phòng ngừa để kéo dài

Bạn nên xem thêm: Biểu hiện vô sinh ở nữ


0 nhận xét:

Đăng nhận xét